CÙNG FAMI LAN TOẢ “MUÔN ĐIỀU NHÂN ÁI, TRĂM PHẦN YÊU THƯƠNG” ĐẾN BÀ CON MIỀN TÂY

Năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng chương trình Chuyến xe Nhân Ái do Đài PT-TH Vĩnh Long tổ chức, nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã tiếp nối những hành trình thật nhân văn, ý nghĩa nhằm trao “Muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương” đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Từ những hạt mầm yêu thương

Liên tiếp trong 02 năm trở lại đây, với vai trò là nhà tài trợ chính cho chương trình, nhãn hàng Fami đã dành trọn tâm huyết đồng hành cùng Chuyến xe Nhân Ái trao gửi yêu thương bằng những hành động thiết thực nhất đến người dân ĐBSCL.

Theo đó, từ tháng 4 đến tháng 6.2024, Chuyến xe Nhân Ái tiếp tục hành trình đến với 10 tỉnh thành thuộc ĐBSCL như Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Long An, Cà Mau… để cấp vốn cho gần 26 hộ gia đình khó khăn, mỗi hộ sẽ nhận được từ 20-60 triệu đồng. Với số vốn được cấp, các gia đình được tiếp thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt và xây dựng cuộc sống mới, hướng đến một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

picture1-1715329520.png

Trong mỗi hành trình của Chuyến xe Nhân Ái luôn có sự đồng hành của Fami.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp bà con bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng từ đạm thực vật trong các bữa ăn hàng ngày, Fami còn phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh trao tặng cho 3.000 hộ gia đình khó khăn mỗi gia đình 3 tháng uống sữa đậu nành Fami miễn phí, tương đương 9.000 thùng sữa trị giá 1,48 tỷ đồng.

Đến niềm tin về một tương lai tươi sáng

Nhìn nụ cười hạnh phúc của bà con khi nhận được sự hỗ trợ từ chương trình có thể thấy, nỗ lực của Fami và Chuyến xe Nhân Ái đã gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Bằng việc mang đến những giải pháp dinh dưỡng từ tự nhiên đến người tiêu dùng và lan tỏa những giá trị tích cực, Fami tin rằng cộng đồng sẽ có một sức khỏe tốt hơn, một môi trường sống xanh hơn, bền vững hơn và một cuộc sống cân bằng hơn.

2-1715329535.jpg

Bằng những hành động thiết thực, Fami mong muốn tiếp sức cho những người dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

“Chúng tôi rất vui và tự hào khi được đóng góp sức mình vào những hoạt động vì cộng đồng nhân văn, ý nghĩa và mang lại những giá trị tích cực cho bà con như chương trình Chuyến xe Nhân Ái. Với Vinasoy, đây luôn là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng vàng từ thực vật đến hàng triệu gia đình Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sự chia sẻ thiết thực của nhãn hàng sẽ là lời động viên chân thành nhất để bà con miền Tây vượt lên nghịch cảnh, đồng thời góp phần truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên lựa chọn các thực phẩm từ thực vật tốt cho sức khỏe như đậu nành”, đại diện nhãn hàng Fami chia sẻ.

3-1715329548.jpg

Fami mang đến giải pháp bổ sung đạm thực vật tự nhiên giúp người dùng cân bằng dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe.

Hơn hai thập kỷ gắn bó cùng người tiêu dùng, Fami tự hào là thương hiệu sữa đậu nành được hàng triệu gia đình Việt tin chọn. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm thơm ngon, chất lượng, đa dạng; Fami còn ghi điểm bằng nhiều hoạt động vì cộng đồng bền bỉ và có sự cam kết đồng hành lâu dài.

Có thể nói, với người dân Miền Tây thương yêu, Chuyến xe Nhân Ái đã đến và thắp nên hy vọng, gieo niềm tin về một cuộc sống mới. Còn với riêng Fami, chuyến xe mang theo “Muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương” là cách để bày tỏ tâm huyết của một thương hiệu luôn hết mình vì cộng đồng với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng lành và niềm vui cho mọi gia đình dù ở bất kỳ nơi đâu.

Là thương hiệu sữa đậu nành được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam (theo Kantar), các sản phẩm của Fami không chỉ nổi bật bởi hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn giàu dinh dưỡng từ tự nhiên, tốt cho sức khoẻ. Sữa đậu nàng Fami được làm từ 100% đậu nành hạt chọn lọc tạo nên 100% đạm thực vật, giúp cung cấp và cân bằng đạm chất lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, Fami luôn không ngừng sáng tạo để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng bằng danh mục sản phẩm đa dạng như Fami Nguyên Chất thơm ngon, mát lành; Fami Canxi cho xương thêm chắc khoẻ; Fami Go cho bữa sáng đủ chất…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập tại: https://vinasoy.com/nhan-hieu/sua-dau-nanh-fami

Hải Hưng

Link nội dung: https://www.bizfinance.vn/cung-fami-lan-toa-muon-dieu-nhan-ai-tram-phan-yeu-thuong-den-ba-con-mien-tay-a105841.html