CSGT Thừa Thiên - Huế tiếp sức người dân vào Nam sau Tết

28/01/2023 16:30

(NLĐO)- Dù trời mưa lạnh nhưng các cán bộ, chiến sĩ CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn ra đường để bảo đảm an toàn giao thông và tặng quà bánh tiếp sức người dân vào Nam sau Tết Nguyên đán.

Những ngày qua, các cán bộ, chiến sĩ Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt trên Quốc lộ 1 để tổ chức hướng dẫn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tuyên truyền cho người dân chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ; tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các phương tiện vận tải khách lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định…

CSGT Thừa Thiên - Huế tiếp sức người dân vào Nam sau Tết - Ảnh 1.

CSGT tặng nước uống, thức ăn cho người đi đường

Cùng với việc tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Phú Lộc còn lập các điểm cung ứng hỗ trợ, chuẩn bị nước uống, thức ăn, bánh mì... phát miễn phí cho người dân tại Km 843+500 qua xã Thuỷ Phù, thị xã Hương Thuỷ; Km 860 Quốc lộ 1 qua xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc... Hơn 50 phần quà đã được trao tận tay người đi đường.

Những món quà dù nhỏ nhưng đầy tình cảm ấm áp, ý nghĩa của lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã góp phần tiếp sức người dân trên đường trở vào Nam học tập, làm việc.